Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Lễ ra mắt và ký kết Biên bản thỏa thuận thực hiện Dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật”
Sáng ngày 22/02/2019, Sở Lao động-THXH phối hợp với Trung tâm ACDC tổ chức Lễ ra mắt và ký kết Biên bản thỏa thuận Dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật”.

Ngày 01/02/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 380/QĐ-UBND về việc phê duyệt Dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ thông qua Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (Trung tâm ACDC). Dự án sẽ được triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong thời gian 03 năm (2019-2021), với tổng vốn viện trợ là 7.838.572.500đ (tương đương 348.381 USD). Mục tiêu của dự án là nhằm cải thiện việc thực thi chính sách về trợ giúp người khuyết tật.

Hình: Ông Nguyễn Quang Hòa - Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH Quảng Nam phát biểu tại buổi Lễ

Về tham dự Lễ có 70 đạị biểu, gồm đại diện lãnh đạo của các Sở: Ngoại vụ, Giao thông vận tải, Xây Dựng, Y tế, Tư pháp; các Hội: Người khuyết tật, Người mù, Bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo và Hội chất độc da cam/Dioxin tỉnh Quảng nam; các cơ quan truyền thông: Báo Quảng Nam, Đài QRT và  Phòng Lao động-TBXH các huyện, thị xã, thành phố;…; đại diện USAID và các tổ chức phi chính phủ như IC, CRS, MCNV.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Quang Hòa, Phó Giám đốc - Sở Lao động-TBXH tỉnh Quảng Nam đã phát biểu về mục đích của dự án là cải thiện, thúc đẩy việc thực thi các chính sách nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. 

Đại diện nhà tài trợ USAID,  ông Christopher Wayne Abrams đã chia sẻ về  các nội dung  hoạt động của dự án và mong muốn dự án khởi động được thuận lợi nhằm trợ giúp cho người khuyết tật sớm hòa nhập vào xã hội.Người đăng: Phòng Bảo trợ xã hội .Ngày đăng: 22/02/2019 .Lượt xem: 669 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU TỪ CHÍNH SÁCH KHUYẾN KHÍCH THOÁT NGHÈO BỀN VỮNG
Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần Quảng Nam tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm 2020
Tiếp nhận gần 05 tỷ đồng nguồn viện trợ phi chính phủ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Trung tâm Y tế TP.Hội An vừa tổ chức lễ ra mắt “Điểm tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ điều trị nghiện ma túy” tại cộng đồng, đặt tại trụ sở Trung tâm Y tế thành phố, số 153 đường Lý Thường Kiệt.
Tập huấn Công tác xã hội đối với người khuyết tật
Quy chế quản lý, sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam
Tập huấn nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần
Triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi tỉnh Quảng Nam năm 2019
Hội thảo Tư vấn chính sách, pháp luật cho người khuyết tật
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Gần 8 tỷ đồng hỗ trợ cải thiện việc thực thi chính sách về trợ giúp người khuyết tật
500 suất quà Tết cho hộ nghèo bảo trợ xã hội huyện Thăng Bình, Phú Ninh.
Gần 4 tỷ đồng hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ khuyết tật tại Làng Hòa Bình Quảng Nam.
Năm 2019, tiếp tục thực hiện chi trả chính sách trợ giúp xã hội qua hệ thống cơ quan Bưu điện.
Người có công cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội sống trong hộ nghèo được hỗ trợ cải thiện nâng cao mức sống
Hỗ trợ đón Tết đối với cán bộ, nhân viên, người lao động và đối tượng tại các cơ sở trợ giúp xã hội; đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo
Quảng Nam được hỗ trợ 2.500 tấn gạo