Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Khắc phục lỗi Flash trên Google Chrome

Trong trường hợp người dùng đã cho phép Flash chạy trên trang web, nhưng vẫn hiện thông báo lỗi như dưới đây, Flash không hoạt động thì có thể khắc phục theo các bước sau. Cách này chúng ta có thể áp dụng với trình duyệt Cốc Cốc do chung mã nguồn.

Một số thông báo lỗi Flash trên Chrome:

·         Adobe Flash đã bị chặn do lỗi thời.

·         Không thể tải plugin.

·         Các plugin sau bị chặn trên trang này.

·         Plugin này không được hỗ trợ.

·         Plugin (Shockwave Flash) không phản hồi.

Bước 1:

Đầu tiên hãy vào trang web để tiến hành bật Flash. Ở bên trái địa chỉ của trang web, nhấn vào biểu tượng ổ khóa hoặc chữ i (không bảo mật).

Bước 2:

Tìm tới mục Flash rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên chọn Luôn cho phép trên trang web này (allow). Rồi sau đó nhấn vào Tải lại ở trên để lưu lại thay đổi mới.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành cập nhật Flash. Tại Google Chrome bạn hãy truy cập vào địa chỉ chrome://components rồi nhấn Enter. Với Cốc Cốc hãy truy cập vào coccoc://components/ và cũng nhấn Enter để truy cập.

Bước 4:

Tìm xuống danh sách bên dưới phần Adobe Flash Player. Click vào nút Kiểm tra bản cập nhật để kiểm tra phiên bản Flash đang dùng trên trình duyệt.

Nếu xuất hiện thông báo Thành phần chưa được cập nhật hoặc Thành phần đã cập nhật như hình dưới đây, thì có nghĩa Flash trên trình duyệt Chrome đang ở phiên bản mới nhất.

Cuối cùng, hãy tải lại trang web có nội dung Flash để áp dụng thay đổi. 

Nếu bạn không khắc phục được lỗi trên thì hãy cài đặt lại Flash từ trang web của Adobe theo link dưới đây. Ngoài ra việc nâng cấp Chrome lên bản mới nhất cũng sẽ khắc phục những lỗi thường xuyên xảy ra với Flash trên trình duyệt.

·         Tải Adobe Flash Player


Nguồn tin: Văn phòng Sở
Người đăng: Nguyễn Văn Hoàng .Ngày đăng: 02/10/2019 .Lượt xem: 593 lượt.
[Trở về]