Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đánh giá sự tham gia của trẻ em tại Diễn đàn trẻ em các cấp tại tỉnh Quảng Nam
Ngày 18/10/2019, Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức đánh giá sự tham gia của trẻ em tại Diễn đàn trẻ em các cấp làm căn cứ sửa đổi Thông tư số 33/2014/TT-BLDTBXH ngày 24/12/2014 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn tổ chức Diễn đàn trẻ em các cấp.

  

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Cục Trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì cuộc họp

          Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo Cục Trẻ em, lãnh đạo Phòng Phát triển tham gia thuộc Cục Trẻ em; Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin – Truyền thông; Tỉnh Đoàn; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác trẻ em, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tam Kỳ; Lãnh đạo UBND, cán bộ trẻ em, cán bộ Đoàn TNCSHCM, cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ  thuộc 02 phường An Mỹ và An Sơn, thành phố Tam Kỳ.

  Tại cuộc họp Lãnh đạo Cục Trẻ em đã nghe các đại biểu thuộc các Sở, ngành của tỉnh và thành phố Tam Kỳ chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức Diễn đàn trẻ em các cấp, các khó khăn, vướng mắt gặp phải khi tổ chức Diễn đàn và các kiến nghị đề xuất có liên quan. Lãnh đạo Cục Trẻ em đánh giá cao sự tham gia của trẻ em của tỉnh Quảng Nam thông qua việc tổ chức Diễn đàn trẻ em các cấp.

         Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Cục Trưởng Cục Trẻ em chủ trì buổi làm việc với trẻ em
         tại Trường THCS Huỳnh Kháng Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Ngoài ra, Đoàn công tác của Cục Trẻ em cũng đã có buổi làm việc với trẻ em tại Trường THCS Huỳnh Kháng Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để lắng nghe ý kiến, chia sẻ của trẻ em về sự tham gia của trẻ em tại Diễn đàn trẻ em.

Tất cả ý kiến của các đại biểu và trẻ em trong đợt khảo sát lần này sẽ được Cục Trẻ em tổng hợp, ghi nhận và là căn cứ sửa đổi Thông tư số 33/2014/TT-BLDTBXH ngày 24/12/2014 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn tổ chức Diễn đàn trẻ em các cấp./.

Người đăng: Nguyễn Hữu Thanh .Ngày đăng: 22/10/2019 .Lượt xem: 240 lượt.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Quảng Nam tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.
Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực về kiến thức phòng ngừa lao động trẻ em cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ và trẻ em có nguy cơ, trẻ em tham gia lao động.
Các tin cũ hơn:
Tập huấn triển khai Luật Trẻ em và các chuyên đề về trẻ em tại cộng đồng 2019
Quy trình trợ giúp trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
Tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em tại cộng đồng