Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm, tặng quà trẻ em tại Đông Giang và Tây Giang

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, đồng chí Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em ở huyện Đông Giang và Tây Giang.

Chiều 26.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân và đại diện VP UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, tại tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở Trần Phú (thôn A Sờ, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang) và Trường Tiểu học Bha Lêê (thôn A Zứt, xã Bhalêê, huyện Tây Giang). Tham dự buổi gặp mặt, tặng quà có đại diện Lãnh đạo UBND các huyện: Đông Giang, Tây Giang và các phòng, đơn vị liên quan trên địa bàn huyện và các xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, xã Bhalêê, huyện Tây Giang...