Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm, tặng quà trẻ em tại Đông Giang và Tây Giang

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, đồng chí Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em ở huyện Đông Giang và Tây Giang.

Chiều 26.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân và đại diện VP UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà học sinh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, tại tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở Trần Phú (thôn A Sờ, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang) và Trường Tiểu học Bha Lêê (thôn A Zứt, xã Bhalêê, huyện Tây Giang). Tham dự buổi gặp mặt, tặng quà có đại diện Lãnh đạo UBND các huyện: Đông Giang, Tây Giang và các phòng, đơn vị liên quan trên địa bàn huyện và các xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, xã Bhalêê, huyện Tây Giang...


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tặng quà học sinh
Trường Tiểu học Bha Lêê. Ảnh: HIỀN THÚY

Tại các trường đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chúc các học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi; biết giữ gìn vệ sinh thân thể, thường xuyên rửa tay để phòng bệnh. Đối với nhà trường, giáo viên, đồng chí Trần Văn Tân lưu ý đây là năm học đặc biệt do đại dịch Covid-19, đồng chí mong muốn các thầy cô cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay; quan tâm công tác vệ sinh môi trường, phòng ngừa dịch bệnh; thi đua học tốt, dạy tốt, hoàn thành chương trình, kế hoạch năm học. Đề nghị các ngành, địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã trao tặng quà cho toàn bộ 157 học sinh Trường PTDT bán trú THCS Trần Phú, huyện Đông Giang (mỗi suất trị giá 100.000 đồng), trong đó có 50 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn (mỗi suất 400.000 đồng); tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã tặng quà cho toàn bộ 272 học sinh Trường Tiểu học Bha Lêê, huyện Tây Giang (mỗi suất trị giá 100.000 đồng), trong đó có 50 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn (mỗi suất 400.000 đồng). Tổng số quà đã tặng cho trẻ em là 429 suất, với tổng trị giá gần 73 triệu đồng/.

Tin liên quan