Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam.

Đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 26/7/2021, đồng chí Trần Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; đồng chí Trương Thị Lộc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam và đoàn công tác đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam (phường Thanh Hà, thành phố Hội An) nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam hiện đang nuôi dưỡng 57 thương bệnh binh nặng, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Ngoài ra, Trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng tập trung cho người có công toàn tỉnh, để người có công được chăm sóc sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Tại buổi thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thay mặt lãnh đạo tỉnh tri ân những cống hiến, sự hy sinh của người có công; ghi nhận sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm trong suốt thời gian qua, giúp tỉnh thực hiện tốt chính sách chăm sóc, tri ân người có công. Đồng thời, đề nghị cán bộ, nhân viên, người lao động tại Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tình cảm, niềm vinh dự được thay mặt Đảng, Nhà nước đền đáp công ơn của thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công.

 

Tin liên quan