Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” đến với Quảng Nam

Sáng nay 23.4.2022, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” tại Trường Mẫu giáo Rạng Đông, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình với sự tham gia của 500 phụ huynh và trẻ em Trường Mẫu giáo Rạng Đông, Trường Mẫu giáo Anh Đào, thành phố Tam Kỳ. Phụ huynh và trẻ em được giao lưu với Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam về các chủ đề đang được quan tâm hiện nay như: bảo vệ trẻ khỏi các hình thức xâm hại thể chất và tinh thần, xử trí tình huống trẻ ăn vạ và các hành vi tiêu cực thường gặp, giáo dục sớm cho trẻ với việc dạy trẻ về ý nghĩa của tiền, lao động và sự chia sẻ...

Nghệ sĩ Xuân Bắc giao lưu với phụ huynh

Những kỹ năng, kiến thức làm cha mẹ được nghệ sĩ Xuân Bắc truyền đạt một cách hài hước nhưng vô cùng ý nghĩa, cùng với các tiểu phẩm clip đã giúp nhiều phụ huynh nhận ra được trách nhiệm trong việc dạy dỗ con cái.

Bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho biết, chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” cung cấp kiến thức, kỹ năng làm cha mẹ cho các bậc phụ huynh, qua đó đóng góp tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và phát triển toàn diện trẻ em Việt Nam.