Hành trình cuộc sống: Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 18/08/2022, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã tổ chức Chương trình “Hành trình Cuộc sống” và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm miễn phí và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi lễ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, AIA Việt Nam đã trao tặng 300 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng giá trị 655 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây năm thứ 6 liên tiếp Hành trình Cuộc sống mang niềm vui về với trẻ em khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Tính đến thời điểm này, AIA đã trao tặng 30 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và hơn 1700 chiếc xe đạp và quà.

Năm 2022, AIA Việt Nam tiếp tục cam kết hỗ trợ cộng đồng với gần 100 sự kiện bao gồm các sự kiện trong chuỗi Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức tại 45 tỉnh thành, trao tặng ít nhất 2.700 xe đạp, 50 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và nhiều chương trình tài trợ khác với tổng giá trị tài trợ khoảng 9 tỷ đồng. Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới để bảo vệ môi trường, từ năm 2021, AIA Việt Nam đã phát động chương trình “Vì Một Hành Tinh Xanh”. Theo đó, với mỗi chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc, AIA Việt Nam sẽ tặng thêm 02 cây xanh để trồng cây gây rừng. Dự kiến trong năm 2022, Công ty sẽ trồng 13.000 cây xanh. AIA Việt Nam dự kiến sẽ duy trì chương trình này trong 5 năm liên tiếp.