Kết quả Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII - Năm 2022

Trong thời gian từ ngày 10/10/2022 đến ngày 14/10/2022 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu (cơ sở 2) đã diễn ra Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII - Năm 2022. Sau thời gian tổ chức chấm chọn, vào chiều ngày 14/10/2022, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi và trao thưởng cho các tác giả/nhóm tác giả và các tập thể có thiết bị đạt kết quả cao tại Hội thi.

Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đoạt giải Nhất toàn đoàn, 02 giải Nhì toàn đoàn được trao cho Đoàn thành phố Hà Nội và Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc, 03 giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn thành phố Hải Phòng và Đoàn tỉnh Tiền Giang. Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho 06 tập thể trên và 150 tác giả/nhóm tác giả có thiết bị đoạt giải Nhất, Nhì, Ba tại Hội thi (30 giải Nhất, 45 giải Nhì, 75 giải Ba). Ngoài ra, Tổng cục  trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tặng Giấy khen cho các tác giả/nhóm tác giả có thiết bị đoạt giải Khuyến khích.

Đoàn tỉnh Quảng Nam có 08 thiết bị tham dự Hôi thi. Kết quả: 02 thiết bị đoạt giải Nhì, 03 thiết bị đoạt giải Ba và 03 thiết bị đoạt giải khuyến khích.

Được biết Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VIII sẽ được tổ chức tại thành phố Hải Phòng vào năm 2025. Theo đó, các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và sinh viên, học sinh sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu, sáng chế, cải tiến các thiết bị phục vụ hoạt động đào tạo để tham gia kỳ Hội thi đến; qua đó góp phần đổi mới, nâng cao hơn chất lượng dạy và học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh đại diện các tác giả thiết bị của Đoàn tỉnh Quảng Nam được trao thưởng tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII: