Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công và làng SOS Đà Nẵng

Sáng nay 9.1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng Lãnh đạo Sở LĐTB&XH Quảng Nam đã dến thăm, chúc Tết tại Trung tâm phụng dưỡng người có công TP. Đà Nẵng; thăm tặng quà Tết tại làng SOS Đà Nẵng.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tặng quà cho các bác, các cô, các chú

Đến thăm tập thể cán bộ Trung tâm và người có công đang được phụng dưỡng tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn vui mừng được biết các bác, các cô, các chú đều mạnh khoẻ, được chăm sóc tốt mọi mặt, cả vật chất lẫn tinh thần.

Phó Chủ tịch UBND Trần Anh Tuấn khẳng định, việc chăm lo, phụng dưỡng người có công cách mạng là trách nhiệm, bổn phận của các thế hệ hôm nay đối với những cống hiến, hi sinh lớn lao cho độc lập, tự do của đất nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tặng quà cho tập thể cán bộ trung tâm

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ Trung tâm và 48 người có công là đối tượng neo đơn được phụng dưỡng tại đây và mong muốn các bác, các cô, các chú luôn khoẻ mạnh, vui tươi, đón tết đầm ấm; là điểm tựa tinh thần và động viên thế hệ trẻ noi gương, phát huy truyền thống, cố gằng, nổ lực xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Được biết trong 48 người có công đang được phụng dưỡng trong nhiều năm qua tại đây, có 33 người có công đến từ Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đến thăm tặng quà, chúc Tết tại Làng SOS Đà Nẵng

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đến thăm tặng quà, chúc Tết tại Làng SOS Đà Nẵng. Phó Chủ tịch Trần Anh Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ quản lý, người lao động tại Làng SOS đã luôn nổ lực chăm lo chu đáo cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây; xây dựng mái ấm gia đình tràn đầy yêu thương cho các trẻ em kém may mắn; nhất là giúp đỡ các cháu mồ côi, cơ nhỡ tại Quảng Nam có điều kiện sống tốt hơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh tiếp tục phối hợp tốt với lãnh đạo Làng SOS Đà Nẵng để động viên, chăm lo cho các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Được biết, hiện nay, có gần 100 cháu là người Quảng Nam đang được Làng SOS Đà Nẵng nhận nuôi dưỡng.

Tin liên quan