Cục QLTT Quảng Nam tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp giáp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 06/01/2023, đại diện Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường Quảng Nam tổ chức đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Giám, được Cục nhận phụng dưỡng, tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Nhân buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó Cục trưởng, phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường Quảng Nam đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe Mẹ và gia đình, đồng thời đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của Mẹ.

Tại gia đình mẹ VNAH Trần Thị Giám, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Đoàn công tác của Cục cũng đã đến viếng hương Mẹ VNAH Lê Thị Chinh, đã qua đời từ tháng 10 năm 2022, đồng thời trao số tiền phụng dưỡng cho gia đình của Mẹ đến hết năm 2022.

Viếng hương tại gia đình mẹ VNAH Lê Thị Chinh, xã Quế Phú, Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức và người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam nhằm bày tỏ sự tri ân, truyền thống đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” trước những mất mát, hy sinh to lớn của Mẹ, cũng như các anh hùng thương binh, liệt sĩ đã đổ xương máu, tính mạng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước.

Tin liên quan