Đồng chí Trần Anh Tuấn thăm, chúc tết các cơ sở bảo trợ xã hội

Ngày 12/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng đại diện Sở LĐ&TBXH đến chúc tết, tặng quà tại Cơ sở Cai nghiện ma túy Quảng Nam và Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức.

Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn, đại diện Cơ sở Cai nghiện ma túy Quảng Nam cho biết hiện tại có 113 học viên đang sinh hoạt tại đây. Công tác tham vấn, tư vấn được thực hiện tốt giúp cho người cai nghiện ổn định tư tưởng, an tâm và tạo được sự đồng tình ủng hộ từ thân nhân, từ đó các học viên đã cải tạo tốt.

 

Zalo

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn gửi lời động viên đến toàn thể người lao động và học viên tại trung tâm

 

Về tình hình chăm lo tết cho học viên, cơ sở sẽ tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết như sinh hoạt hát karaoke, tổ chức thi đấu bóng bàn, bi lắc,… Ngoài ra, từ ngày 29 (AL) đến mồng 4 (AL), cơ sở sẽ tạo điều kiện cho nhân thân đến thăm học viên mỗi ngày một lần.

 

Tại đây, đồng chí Trần Anh Tuấn ghi nhận những thành quả, cũng như những khó khăn mà cán bộ, viên chức của cơ sở trong năm 2022. Đồng chí đề nghị cơ sở cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để tổ chức chăm lo chu đáo cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị; đặc biệt là quan tâm cho người cai nghiện tham gia đón tết đầm ấm, vui tươi, giúp các học viên an tâm, hoàn thành tốt công tác học tập tại cơ sở.

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn cũng động viên, tặng quà, gửi lời chúc đến toàn bộ cán bộ, viên chức Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh năm mới an khang thịnh vượng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

Zalo

Các cụ hồ hởi khi được đồng chí Trần Anh Tuấn hỏi thăm, tặng quà

 

Đến thăm, chúc tết Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, đồng chí Trần Anh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ đang được trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng. Đồng thời tặng quà, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, xem đây là mái ấm tình thương, nơi nương tựa đến cuối đời.

 

Zalo

 

Ngay sau đó, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Cấm Dơi.

Tin liên quan