Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội gặp gỡ trẻ em tham dự Diễn đàn Trẻ em quốc gia

Sáng ngày 07/8, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục tổ chức chương trình Gặp gỡ trẻ em tham dự Diễn đàn Trẻ em quốc gia lần thứ VII năm 2023. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Đắc Vinh chủ trì. Tham dự chương trình có Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục; đại diện Hội đồng Dân tộc, Ủy ban Xã hội, đại diện Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện các em tham gia Diễn đàn Trẻ em quốc gia lần thứ VII.

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại cuộc gặp

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh vui mừng chào đón các em tham dự Diễn đàn Trẻ em quốc gia lần thứ VII năm 2023, đồng thời biểu dương những thành tích học tập chăm ngoan của các em. Ghi nhận những kết quả phấn đấu rèn luyện trong học tập và cuộc sống của các em, Chủ nhiệm Nguyễn Đắc Vinh mong muốn các em tiếp tục duy trì phấn đấu, học tập, lan tỏa những giá trị, phẩm chất tốt đẹp, trở thành những tấm gương tốt, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu… Chủ nhiệm Nguyễn Đắc Vinh mong muốn các em đề xuất ý kiến, sáng kiến, nguyện vọng của trẻ em. Trên cơ sở đó, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, các cơ quan của Quốc hội sẽ nghiên cứu, xem xét để giải quyết trong thời gian tới.