Tây Giang tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023

Sáng ngày 21.11.2023, UBND huyện Tây Giang tổ chức Lễ phát động Tháng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới” tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Atiêng.

Tham dự Lễ phát động có gần 150 đại biểu là Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện, thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện; Đại diện lãnh đạo UBND, thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và cán bộ phụ trách công tác bình đẳng giới các xã; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Atiêng, thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ xã Atiêng; 20 Đoàn thanh nhiên; 20 hội viên hội phụ nữ; 04 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó, học giỏi; 40 em học sinh Trường PTDTBT Nguyễn Văn Trỗi; 40 em học sinh Trường PTDT Nội trú THCS Tây Giang và Người dân trên địa bàn xã A Tiêng về tham dự Lễ.