Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu thăm, chúc tết tại Nam Trà My

Sáng nay 18.1, đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh có chuyến thăm và tặng quà tết tại huyện Nam Trà My.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN ĐỨC HẢI THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI QUẢNG NAM

Hôm (15/01), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết tại Quảng Nam.

Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" tại Tây Giang

Tối 14/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với UBND huyện Tây Giang tổ chức chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” chào đón Xuân Quý Mão 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà tết gia đình khó khăn tại Nông Sơn và Duy Xuyên

Ngày 14/1, đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân khó khăn nhân dịp tết Quý Mão 2023 tại huyện Nông Sơn và Duy Xuyên.

Đồng chí Trần Anh Tuấn thăm, chúc tết các cơ sở bảo trợ xã hội

Ngày 12/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng đại diện Sở LĐ&TBXH đến chúc tết, tặng quà tại Cơ sở Cai nghiện ma túy Quảng Nam và Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức.

Đồng chí Hồ Quang Bửu thăm, chúc tết công ty Điện lực Quảng Nam

Chiều ngày 13/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm, chúc tết Công ty Điện lực Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chúc tết lực lượng cảnh sát giao thông

Ngày 13/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang đến thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam và Trạm CSGT Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm, tặng quà tết tại Phước Sơn

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh ĐBKK, các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tại huyện Phước Sơn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tặng quà tết nhân dân Bắc Trà My

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng đến thăm và tặng quà nhân dân huyện Bắc Trà My nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Tổng Bí thư yêu cầu chăm lo tốt hơn gia đình chính sách, người có công

Tổng Bí thư yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể Thái Nguyên cần quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa để các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo... cải thiện và nâng cao đời sống.