LỄ ĐÓN NHẬN, TRUY ĐIỆU VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SĨ NGUYỄN ĐÌNH TRANH, QUÊ QUÁN XÃ ĐIỆN AN, THỊ XÃ ĐIÊN BÀN

Ngày 24/7/2024, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn long trọng tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Nguyễn Đình Tranh được Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam tổ chức quy tập và bàn giao cho tỉnh Quảng Nam về an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

Ngày 21/7/2024, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Đền thờ Bác Hồ, Đền thờ Bác Hồ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9, Nhà thờ Bác Hồ tại Nghĩa trang Đường 9 và Thành cổ (Quảng Trị) nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

LỄ ĐÓN NHẬN, TRUY ĐIỆU VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SỸ ĐOÀN THANH LONG, XÃ ĐIỆN QUANG, THỊ XÃ ĐIÊN BÀN

Ngày 01/7/2024, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn long trọng tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Đoàn Thanh Long tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Điện Quang.

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Quảng Nam: Chuẩn bị tốt cho công tác Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Đối thoại chính sách người có công với cách mạng

Tổ chức Tuyên truyền, đối thoại thực hiện chính sách người có công với cách mạng năm 2024

Hội Hỗ trợ gia đình đình sĩ Việt Nam làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Để chuẩn bị các điều kiện thành lập Văn phòng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tại tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 04/4/2024 Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam. Đây là phiên làm việc thứ hai giữa Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác Người có công năm 2024

Sáng ngày 14/3/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác người có công năm 2024. Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Trương Thị Lộc tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công và Viếng hương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giá Thìn - 2024, sáng nay 28/1, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Nam (phường Thanh Hà, TP.Hội An). Tham gia cùng đoàn có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam viếng hương tại Quảng Trị

Trong chuỗi các hoạt động thăm, tặng quà và Viếng hương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trợ cấp, tặng quà của tỉnh Quảng Nam cho Người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán vầngỳ Thương binh - Liệt sĩ (27/7) hằng năm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Sở Lao động -Thương binh và Xã hội ban hành Hướng dẫn Thực hiện một số nội dung thăm, tặng quà và Viếng hương nhân dịp Tết Nguyên đán và ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) hằng năm theo Quyết định số 57/QĐ-UBND ngày 09/01/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 34/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh.